< class="td-post-featured-image">

Sự trùng hợp khi Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà và ông Lê Xuân Sơn, trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam là đồng hương của nhau khiến cộng động đặt ra nghi vấn về kết quả của cuộc thi. 

Sau khi được xướng tên là Tân Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp Đỗ Thị Hà là gương mặt chiếm trọn spotlight trên mọi phương tiện truyền thông báo chí. Cũng từ đây nhiều thông tin về cô được công chúng chú ý, có cả những lời khen, chê xung quanh việc đăng quang của mình. 

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà.

Chú ý nhất là tin đồn Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 có quan hệ thân thiết với một đại diện phía ban tổ chức. Cụ thể, tin đồn Đỗ Thị Hà là cháu của ông Lê Xuân Sơn – trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam. Bởi nhiều người phát hiện ra Đỗ Thị Hà và ông Lê Xuân Sơn là đồng hương Thanh Hóa, một số người cũng nhận định rằng cô thường được ưu ái có những khuôn hình đẹp, trang phục nổi bật. 

Ông Lê Xuân Sơn – trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam.

Trước những nghi vấn này, trong buổi họp báo diễn ra chiều 21/11, Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã chính thức giải đáp về những tin đồn này. Trả lời 2Sao.vn, Đỗ Thị Hà lên tiếng phủ nhận: ‘Tôi đã nghe một số người nói mình kết bạn với chú Lê Xuân Sơn – trưởng ban tổ chức. Mọi người có thể thấy chú rất dễ thương, thân thiện, ai kết bạn qua mạng xã hội chú cũng đều chấp nhận. Tôi thấy chú cũng là bạn bè trên Facebook với những thí sinh Hoa hậu Việt Nam khác. Đó là một điều bình thường, chứ không có gì là khác biệt. Và cho tới thời điểm này tôi mới biết chú Sơn là người Thanh Hóa’. 

Về phía ông Lê Xuân Sơn, ngay khi có nhiều câu hỏi đặt ra rằng có sự thiên vị trong kết quả của cuộc thi, ông thẳng thắn đáp trả: “Tất cả các thí sinh đều được đặt vào điều kiện như nhau. Và không thí sinh nào có thể dựa vào quan hệ đồng hương hay bất cứ mối quan hệ nào có thể với trưởng BTC cũng như bất kỳ thành viên nào của BTC, BGK để có thể nhận được ưu ái nào đó từ cuộc thi. Xin lưu ý là cuộc thi còn có một thí sinh người Thanh Hóa khác là Nguyễn Thị Phượng’, 

Ảnh đời thường của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà.

Chưa đầy 24 tiếng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020, nhưng Đỗ Thị Hà đã liên tục vấp phải nhiều ý kiến gây tranh luận của khán giả, cộng đồng mạng xoay quanh gia đình, thành tích học tập và cuộc sống riêng tư.

Chia sẻ về cảm xúc và dự định sau khi đăng quang, Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết: ‘Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 cực kỳ danh giá. Em tự nhủ bản thân phải có trách nhiệm, trau dồi kỹ năng để xứng đáng với danh hiệu này. Em cố gắng tham gia hoạt động cộng đồng, đặc biệt là trong bối cảnh Việt Nam chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, mưa lũ. Trách nhiệm của em là kêu gọi, lan tỏa hành động tích cực. Em sẽ tiếp tục việc học vì giáo dục là nền tảng cơ bản để hình thành yếu tố cốt lõi của con người’.

Video:Phần thi trả lời ứng xử của Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020

Tổng hợp

Huyền/Tinnhanhvnn.com

< class="td-a-rec td-a-rec-id-content_bottom td_uid_1_5fb919fb27100_rand td_block_template_1">< class="td-all-devices">