< itemprop="articleBody">

Sống được trên trăm tuổi đã khó thế mà cụ ông 106 tuổi này còn có thể lấy được cô vợ trẻ hơn 71 tuổi. Chẳng những thế ông còn may mắn có thêm 4 người con

Mới đây, hôn lễ của một cặp đôi tại Ghana đã khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên. Cụ thể đám cưới này là của chú rể – cụ ông 106 tuổi và cô dâu trẻ hơn tận 71 tuổi.

Theo như hình ảnh và video đám cưới ghi lại có thể thấy rõ cặp đôi nắm tay nhau vô cùng tình cảm. Họ còn nhảy cùng nhau giữa lễ cưới cùng với bộ trang phục truyền thống.

Cụ ông 106 tuổi lấy vợ trẻ hơn 71 tuổi vẫn sinh được 4 con - Ảnh 1

Hình ảnh cụ ông và người vợ trẻ trong đám cưới của cặp đôi.

Truyền thông Châu Phi đưa tin, hôn lễ này được tổ chức ở phía Tây vùng Ghana. Chính con trai riêng của chú rể là Jian Fumla 41 tuổi đã cho biết, cặp đôi này đã bên cạnh nhau 12 năm. Khi ấy chú rể đã 94 tuổi và cô dâu mới chỉ 23 tuổi.

Trong khoảng thời gian chung sống với nhau, người vợ của cụ ông 106 tuổi này đã hạ sinh 4 người con, bé lớn nhất hiện đã 11 tuổi. Anh cũng cho biết thêm, bố anh là một nông dân trồng cacao. Đồng thời, ông cũng là một chuyên gia thảo dược bởi thế mà có được sức khỏe vô cùng tốt.

Cụ ông 106 tuổi lấy vợ trẻ hơn 71 tuổi vẫn sinh được 4 con - Ảnh 2

Dù đã 106 tuổi thế nhưng từ khi lấy vợ mới tới nay ông đã có thêm 4 người con.

Fumla cũng chia sẻ rằng, bố anh là người luôn lo lắng và muốn cho người tình một danh phận trước khi bản thân qua đời. Dù mẹ kế còn trẻ thế như Fumla và các anh chị em trong nhà đều coi cô là mẹ đẻ.

Được biết, người mẹ ruột đã qua đời vào năm 1999. Sau đó một thời gian thì bố anh ở bên người phụ nữ này và họ nhanh chóng cùng nhau về chung một nhà.

Source link