Trong showbiz Việt đã chứng kiến không ít trường hợp của những mỹ nhân vì không nghe vào lời khuyên của gia đình và cha mẹ để rồi quyết tâm đi theo tiếng gọi của tình yêu để rồi nhận về một kết cục khá đau buồn. Có thể kể đến trường hợp của những Trương Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu, Quỳnh Nga. Trong một dự án hợp tác chung vào năm 2012, Trương Quỳnh Anh cùng với nam ca sĩ Tim đã bén duyên từ đây, sau đó những tin đồn về việc Trương Quỳnh anh đã mang thai liên tục rộ lên, mãi về sau Tim và Trương Quỳnh Anh mới chính thức xác nhận thông tin về chuyện tình cảm của mình với công chúng.

Vào thời điểm đó, cặp đôi này đã phải chịu không ít những áp lực từ phía dư luận cùng với đó là cả gia đình. Về phần bố mẹ của Trương Quỳnh Anh, họ một mực phản đối chuyện cặp đôi này đi đến hôn nhân, lý do họ đưa ra là không đủ tin tưởng vào việc Tim có thể chăm sóc tốt cho vợ con ở thời điểm đó. Sau này, khi đã mang thai, Quỳnh Anh đã quyết định dọn ra ngoài để có thể về sống chung với Tim.

Sau đó, bố mẹ của Quỳnh Anh đã chuyển sang Mỹ để định cư và cũng không bao giờ chịu thừa nhận Tim là con rể. Dẫu vậy, dù đã phải trải qua rất nhiều sóng gió để có thể đến được với nhau, thế nhưng cuộc hôn nhân của cả 2 cũng không được hạnh phúc như mong đợi. Trong suốt quãng thời gian chung sống với nhau, cặp đôi này thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn dẫn đến việc nhiều lần tan rồi hợp.

Vào thời điểm cuối năm 2018, sau nhiều mâu thuẫn, cả hai đã chính thức xác nhận đã ly hôn, kết thúc mói tình nhiều sóng gió sau 6 năm, Quỳnh Anh cùng với cậu con trai đã dọn ra ngoài và ở riêng.

Từng vướng vào tin đồn là kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình của nhạc sĩ Khánh đơn, tình yêu của nữ ca sĩ Lương Bích Hữu nhận về vô số những chỉ trích kịch liệt đến từ phía khán giả cũng như chính gia đình của cô. Ngay kể cả khi nhạc sĩ Khánh Đơn đã hoàn tất những thủ tục ly hôn với vợ, Lương Bích Hữu cũng vẫn không nhận được sự chấp thuận đến từ phía gia đình mình.

Mọi chuyện càng trở nên tồi tệ với nữ ca sĩ khi mà cô theo Khánh Đơn sang định cư tại Canada và sinh con, Lương Bích Hữu lúc ấy mới phát hiện ra được rằng chồng mình có tính trăng hoa, cùng với đó là việc suốt ngày chỉ thích tụ tập bạn bè nhậu nhẹt, không quan tâm gì đến vợ con. Sau đó cô đã ngay lập tức chấm dứt mọi mối quan hệ với anh và cắt đứt liên lạc. Ở thời điểm hiện tại, Lương Bích Hữu chọn làm mẹ đơn thân.

Khi đang ở thời kỳ đỉnh cao nhất trong sự nghiệp, Quỳnh Nga bất ngờ từ bỏ tất cả để có thể theo chồng thế nhưng nữ diễn viên lại nhận về một cái kết đắng. “Hồi xưa, bố mẹ ngăn cản tôi yêu anh Doãn Tuấn. Nhưng tôi không nghe, tôi bất chấp lao theo tiếng gọi con tim. Người ta bảo: “Cá không ăn muối cá ươn, con cãi cha mẹ trăm đường con hư”, bây giờ tôi thấm thía câu này lắm.” Quỳnh Nga kể lại trong nghẹn ngào.

Đã từng lên tiếng khẳng định với bố mẹ rằng nhất định sẽ có được hạnh phúc, thế nhưng giờ đây, Quỳnh Nga đang cảm thấy hối hận vô cùng khi cuộc hôn nhân mà cô đánh đổi rất nhiều mới có được lại thất bại. Khi nhớ lại khoảnh khắc gọi điện nhờ bố mẹ đến đón cô về, cô liền bật khóc, ngay sau cuộc gọi đó, bố mẹ của Quỳnh Nga lập tức có mặt rồi sau đó xách vali của cô đi mà không nói thêm câu nào.

Sau ly hôn, Quỳnh Nga trở lại đầy quyến rũ, thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện cùng với bạn diễn Việt Anh.