Nabi Nhã Phương và Trường Giang là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Cả hai đều là những ngôi sao có tầm ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Nhất là sau khi về chung một nhà, những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi được dân tình chia sẻ và bình luận rất nhiệt tình.

Mới đây, nữ diễn viên “Yêu đi đừng sợ” vừa đăng tải loạt ảnh chụp cùng Trường Giang. Những khung hình nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng mạng vì sự đẹp đôi của cả hai. Song dân tình nhanh chóng đổ dồn vào “thỉnh cầu” của bà xã Trường Giang. Nhã Phương hài hước viết: “Mặt anh bên cạnh ngầu quá, cao nhân nào có thể xoá giúp tui ông bên cạnh được không?

Ngay lập tức, cư dân mạng nhanh chóng đáp ứng mong muốn của nữ diễn viên. Hàng loạt hình ảnh hài hước được chia sẻ ở phần bình luận. Những bức hình “xóa như không xóa” của dân tình khiến ai nấy đều phải bật cười khi xem. Bài đăng của nữ diễn viên nhanh chóng nhận được lượt tương tác khủng.

Bên cạnh đó, khán giả cũng dành lời khen ngợi cho sắc vóc của Nhã Phương. Dù là mẹ bỉm nhưng nữ diễn viên sở hữu vóc dáng thon gọn đáng ngưỡng mộ tựa như lúc còn son. Những lần xuất hiện sau sinh của Nhã Phương luôn trở thành tâm điểm. Nữ diễn viên là sao nữ kế tiếp ghi tên mình vào danh sách “gái một con trông mòn con mắt” của Vbiz.

Được biết, để nhanh chóng lấy lại sắc vóc cũng như tinh thần sau sinh, Nhã Phương đã luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc của Trường Giang. Nam diễn viên nổi tiếng yêu thương và chiều chuộng vợ. Cuộc sống hạnh phúc, viên mãn của cặp đôi khiến ai nấy đều không khỏi ngưỡng mộ.

The post Nhã Phương hài hước đòi xoá Trường Giang ra khỏi ảnh vì “quá ngầu” và cái kết ai cũng phì cười appeared first on 123Sao.