Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, Ông Cao Thắng đã đăng tải hình ảnh được bà xã và cả công ty bất ngờ tổ chức sinh nhật lần thứ 35 cho mình. Không giấu được niềm vui và hạnh phúc đó, anh hài hước chia sẻ: “Sinh nhật bất ngờ tuyệt vời nhất suốt 35 nồi bánh chưng. Bị mẹ Winnie “lừa” cả ngày không biết gì! Cả công ty lừa suốt một tuần. Cảm ơn gia đình lớn của anh”.

Đính kèm theo đó là hình ảnh của hai vợ chồng Ông Cao Thắng và cả công ty. Ngay khi hình ảnh được đăng tải, phía dưới bài viết nhiều người đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến anh. Có thể thấy, từ khi yêu nhau, kết hôn cho đến khi mang thai và hạ sinh bé Winnie, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều bên nhau ở tất cả mọi chặng đường. Khi nhìn thấy câu chuyện tình của hai vợ chồng ai nấy cũng đều ngưỡng mộ.

Vào năm 2010, Đông Nhi và Ông Cao Thắng vướng phải tin đồn đang yêu nhau. Tuy nhiên đến năm 2011, cả hai mới công khai chuyện tình cảm của mình với công chúng. Và cũng từ đó, đôi uyên ương bắt đầu đồng hành cùng nhau trong các sản phẩm âm nhạc. Thời điểm yêu nhau, Đông Nhi vừa bước vào tuổi 23 còn Ông Cao Thắng chỉ mới 25 tuổi.

Bốn năm sau khi yêu nhau, nam ca sĩ tuyên bố từ bỏ việc ca hát và lui về phía sau làm hậu phương vững chất cho Đông Nhi, đồng thời, anh cũng thành lập một công ty giải trí nhằm thực hiện các hoạt động quảng cáo, sản xuất phim ngắn, thu âm, đào tạo ca sĩ,… Trải qua hơn 1 thập kỷ yêu nhau, thì đến năm 2019 cả hai đã quyết định tiến đến hôn nhân bằng một đám cưới thật hoành tráng và ai nấy cũng đều vui mừng.

Hiện tại, cả hai vợ chồng nữ ca sĩ đã có một cô công chúa nhỏ gần ba tháng tuổi. Từ khi Winnie chào đời, Đông Nhi cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân nhưng đều không được chụp cận mặt. Tuy nhiên, cách đây vài ngày, Đông Nhi khiến dân tình đứng ngồi không yên khi chia sẻ loạt hình ảnh cận mặt của cô bé, ai nấy cũng đều thích thú và rất mong chờ nhan sắc của nhóc tỳ trong tương lai chắc chắn cũng không thua kém gì một ai.