Mang đặc trưng của thiết kế nhà ống nhưng LVS.house lại có một khoảng diện tích rộng ở phần sau. Tận dụng lợi thế này, kiến trúc sư thiết kế nhiều khoảng trống cho công trình.  LVS.house (Tân Bình, TP HCM) có một sự khác biệt so với các nhà ống khác ở mặt bằng khu đất. Ngôi nhà có bề ngang hẹp nhưng lại có một khoảng diện tích rộng ở phần sau, trông giống như chữ L.

Điều này mở ra hướng phát triển không gian thú vị cho công trình.

Chủ đầu tư mong muốn toàn bộ không gian sinh hoạt chung hay cá nhân điều mở tối đa và tạo được sự kết nối tốt nhất, đồng thời cũng có thể quan sát các hoạt động của 2 con ở độ tuổi còn nhỏ.

Bởi thế, ngoài giải pháp lệch tầng, kiến trúc sư khai thác ánh sáng, thông gió tự nhiên theo phương đứng.

Không gian chuyển tiếp và đèn trời được sử dụng để tạo ra các lớp kết nối con người với thiên nhiên.

Phòng khách đơn giản và mộc mạc.

Bếp và bàn ăn ấm cúng với nội thất gỗ.

Phòng ngủ thoáng đãng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cần thiết.

Ngôi nhà sử dụng vật liệu tối giản, mang đến thẩm mỹ chân phương của kiến trúc và tạo ra một đời sống mới tích cực.

Cầu thang xoắn ốc cũng là một chi tiết đắt giá trong căn nhà. Nguồn ảnh: Quang Trần.

Nguon:http://www.xaluanmoi.com/modules.php?name=News&file=article&sid=2989854





Source link