Có lẽ cô nàng cгʋsɦ kia cũng phải khá là tiếc khi mà mình đã không đồng ý những lần tỏ tình của anh chàng này. Chi tiết như thế nào thì chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để rõ hơn nội dung của bài này nhé.

Trong bất kỳ câu chuyện tình yêu nào thì người đàn ông cũng đều đã nắm rõ được bí kíp “đẹp trai không bằng chai mặt”. Cũng có rất nhiều người đã phải trông cây si rất nhiều năm mặc dù kết quả thu lại chằng là gì cả. Nhưng thỉnh thoảng lại có những câu chuyện mà kịch bản của nó lại ngược hoàn toàn, đôi khi nó còn xuất hiện những điều mà chẳng ai có thể nghĩ đến.

Hình ảnh minh họa

Gần đây, cư dân mạng có chia sẻ một câu chuyện về một người đàn ông đang sống tại Vĩnh Khang thành phố Đài Nam. Một lần ông có mua vé số tại một của hàng và vô tình cảm nắng luôn cô nàng bán hàng, thế là anh chàng này quyết phải tán đổ cho bằng được cô nàng này. Thế là nguyên 2 năm liền anh chàng này ngày nào cũng tới tiệm của cô gái này để mua vé số. Thế nhưng cô nàng này lại chẳng thèm ngó gì đến anh cả và còn nhiều lần từ chối anh.

Cô sinh viên xinh đẹp – mẫu hình trong mơ của anh chàng trong câu chuyện

Thế nhưng chàng trai này vẫn không bỏ cuộc, vẫn tiếp tục kiên trì với mối tình này. Rồi đến một ngày, anh chàng này đã trúng giải đặc biệt lên đến hơn 1 triệu NDT.

Hai năm liền ròng rã tới mua vé số để tán tỉnh crush đứng bán hàng, người đàn ông thay lòng đổi dạ ngay khi trúng số hơn 3 tỷ - Ảnh 2.

Cái ngày định mệnh đã tới khi anh chàng trúng số hơn 3.2 tỷ

Trước đó thì anh chàng này có một cuộc sống không dư dả cho lắm khi mà anh đang làm việc cho một công trường xây dựng. Nhưng khi mà có một số tiền lớn như thế thì anh chàng này đã đăng bài chia sẻ với mọi người và tường thuật lại câu chuyện.

Ngay sau đó đã có rất nhiều người chúc mừng anh và ủng hộ anh thử tỏ tình lại một lần nữa, nhưng có lẽ mối tình đơn phương này đã không còn trong anh nữa. Màn quay xe này của anh đã làm cho cộng đồng mạng thực sự bất ngờ.

Nguồn: https://gamek.vn/hai-nam-lien-rong-ra-toi-mua-ve-so-de-tan-tinh-crush-dung-ban-hang-nguoi-dan-ong-thay-long-doi-da-ngay-khi-trung-so-hon-3-ty-20201121141019392.chn

XEM THÊM : Gái xinh khoe số tài khoản hơn 80 tỷ, đăng tuyển “phi công” đi Đà Lạt với yêu cầu “em lo hết”

Đăng tin đi Đà Lạt vào cuối tuần với yêu cầu “mọi chi phí mình lo”, gái xinh bỗng dưng nổi tiếng trên mạng xã hội. Đáng chú ý là cô nàng còn công khai số tài khoản hơn 80 tỷ đồng. Cô nàng đằng tuyển người đi chơi cùng

Đăng tin “tuyển một anh ở TP.HCM đi Đà Lạt vào cuối tuần này” với yêu cầu “lo mọi chi phí” cô gái  bỗng dưng nhận gạch đá trên mạng xã hội.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu như bài đăng của cô gái này không kèm đoạn tin nhắn chụp màn hình số dư tài khoản hơn 82 tỷ đồng.

Gái xinh khoe số tài khoản hơn 80 tỷ, đăng tuyển "anh trai từ TP.HCM đi Đà Lạt" với yêu cầu "được lo mọi chi phí" - Ảnh 1.

Bài đăng lập tức thu ʜúᴛ hàng nghìn lượt tương tác. Tính ҳác thực của nó cũng là vấn đề gây ᴛгaпʜ cãi trên mạng xã hội. Không giải thích, cô gái đăng bài còn kʜiếп dân mạng há hốc mồm hơn khi nhắn nhủ cuối bài đăng: “Mấy đứa gɦeп ᴛị lại bảo là mình copy”. 

Mặc dù ngʜі ᴨgờ bài đăng chỉ là một trong những hình thức câu like, kéo tương tác thế nhưng nhiều chàng trai hay thậm chí các cô gái cũng không ngần ngại ứng tuyển bên dưới bài đăng này.

Gái xinh khoe số tài khoản hơn 80 tỷ, đăng tuyển "anh trai từ TP.HCM đi Đà Lạt" với yêu cầu "được lo mọi chi phí" - Ảnh 2.

Những bình luận của dân mạng

Theo tìm hiểu trên trang cá nhân, cô gái đăng bài đang làm công việc streamer, cô gái này cũng thường xuyên đăng tải ảnh đi du lịch, check-in ở những nơi sang chảnh và đặc biệt luôn có hastag khẳng định mình đi một mình.

Gái xinh khoe số tài khoản hơn 80 tỷ, đăng tuyển "anh trai từ TP.HCM đi Đà Lạt" với yêu cầu "được lo mọi chi phí" - Ảnh 3.

Bài đăng của cô gái

Gái xinh khoe số tài khoản hơn 80 tỷ, đăng tuyển "anh trai từ TP.HCM đi Đà Lạt" với yêu cầu "được lo mọi chi phí" - Ảnh 4.

Hình ảnh của cô nàng

Cô nàng chăm chỉ luyện tập

Hình ảnh của cô nàng

Trong chuyến đi

Cô nàng sang chảnh

Những bộ ảnh lung linh của cô

Hình ảnh của cô nàng

Những nấc thang thiên đường

Nguồn: https://afamily.vn/gai-xinh-khoe-so-tai-khoan-hon-80-ty-dang-tuyen-anh-trai-tu-tphcm-di-da-lat-voi-yeu-cau-duoc-lo-moi-chi-phi-2020112008455311.chn

Source link