Xuất thân trong gia đình nghèo, Ngọc Trinh đã vươn lên làm giàu bằng nỗ lực của bản thân để có được cuộc sống hạnh phúc mà nhiều người ao ước.

Người đẹp bỏ học từ năm 15 tuổi để đi làm giúp gia đình

Người đẹp Ngọc Trinh sinh ra tại vùng quê nghèo Trà Vinh, chỉ mới vài tháng tuổi là đã mồ côi mẹ. Một mình bố cô phải “gà trống nuôi con” rất vất vả. Nhà nghèo lại mất mẹ từ sớm nên cô chịu sự ghẻ lạnh, khinh thường từ họ hàng. Bởi vì thế, người đẹp từng phải bỏ học giữa chừng để phụ bố và anh chị bán hàng quán.

Cuộc sống của Ngọc Trinh trước khi thành “bà hoàng” - Ảnh 1
Ngọc Trinh sinh ra trong gia đình nghèo, đông anh chị

May mắn có nhan sắc nên từ năm 15 tuổi, cô đã nhận thức được giá trị của bản thân và khăn gói lên Sài Gòn với ước mơ sớm đổi đời. Tuy vậy, cuộc đời cô nàng trên mảnh đất hoa lệ này cũng không phải thuận lợi khi người đẹp phải trải qua rất nhiều nghề như phục vụ, nhân viên pha chế, mẫu nội y, PG hội chợ,… Kể từ thời điểm gặp được Vũ Khắc Tiệp, cô mới tạo được dấu ấn dù chưa quá nổi tiếng.

Ngọc Trinh thừa nhận 8 năm làm người thứ ba

Trước đó, người mẫu “Vòng eo 56” từng có quá khứ làm người thứ ba. Đây là mối tình trong bóng tối kéo dài 7 năm, trước khi Ngọc Trinh đến với tỷ phú Hoàng Kiều. Cô thật thà tự thú mình là người thứ ba trong mối quan hệ đó: “Khi tôi nghèo, tôi cần chọn người đó vì tôi còn gánh nặng sau lưng nữa, không thể chỉ sống vì bản thân mình được”.

Cuộc sống của Ngọc Trinh trước khi thành “bà hoàng” - Ảnh 2
Ngọc Trinh từng 8 năm làm người thứ 3, được bạn trai chu cấp

Mặc dù bản thân từng là người thứ ba song cô chưa bao giờ cảm thấy tự hào, thậm chí cô còn xem đó là “nỗi nhục mà cả đời không tẩy được”. Với chân dài Trà Vinh, thừa nhận là người thứ ba để thoải mái về tâm hồn, nhận sai không có gì đáng xấu hổ. “Ở vị trí nào cũng vậy thôi, khi mình nói thật ra, người ta chửi một lần rồi thôi, không có chửi đi chửi lại, chửi dai. Giống như bắt lỗi một người, người ta nhận lỗi, mình chửi cho hả dạ rồi thôi nhưng mà nó chối thì mình chửi nữa”, người mẫu miền Tây quan niệm.

Cuộc sống của Ngọc Trinh trước khi thành “bà hoàng” - Ảnh 3
Tỷ phú Hoàng Kiều là số ít bạn trai được Ngọc Trinh công khai

Cuộc sống sung sướng với danh xưng “yêu nữ hàng hiệu”

Cuộc sống của Ngọc Trinh ở thời điểm hiện tại hết sức xa hoa. Chỉ trong thời gian ngắn, cô nàng gây bất ngờ khi làm CEO của thương hiệu mỹ phẩm, xây biệt thự 50 tỷ đồng tại Thành phố Hồ Chí Minh, xài hàng hiệu không tiếc tiền và từng thực hiện rất nhiều vlog “đập hộp” hàng hiệu với chi phí cực khủng.

Cuộc sống của Ngọc Trinh trước khi thành “bà hoàng” - Ảnh 4

Cuộc sống của Ngọc Trinh trước khi thành “bà hoàng” - Ảnh 5
Cô là một trong số mỹ nhân sang chảnh của showbiz Việt

Cuộc sống của Ngọc Trinh trước khi thành “bà hoàng” - Ảnh 6

Cuộc sống của Ngọc Trinh trước khi thành “bà hoàng” - Ảnh 7
Cuộc sống sung sướng của mỹ nhân hàng đầu showbiz Việt

Cuộc sống của Ngọc Trinh trước khi thành “bà hoàng” - Ảnh 8

Cuộc sống của Ngọc Trinh trước khi thành “bà hoàng” - Ảnh 9
Cô sở hữu nhiều món hàng hiệu đắt đỏ

Không chỉ vậy, Ngọc Trinh còn sở hữu loạt siêu xe giá trị. Giữa năm 2017, người đẹp gốc Trà Vinh mua Mercedes – Maybach S500 với giá dao động 11-12 tỷ đồng. Trước đó, cô sở hữu Range Rover LWB (khoảng 8 tỷ đồng), BMW 750Li (khoảng 5 tỷ), Audi A4 (khoảng 1,4 tỷ đồng).

Ngọc Trinh (sinh ngày 27 tháng 9 năm 1989 tại Trà Vinh) là một người mẫu, diễn viên và hoa hậu người Việt Nam. Cô là Hoa hậu Việt Nam Quốc tế 2011. Ngọc Trinh nổi tiếng là mỹ nhân có hình thể đẹp, làn da trắng sáng bậc nhất showbiz Việt.

Bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật, Ngọc Trinh còn lấn sân sang kinh doanh. Cô đầu tư mở spa, cửa hàng thời trang và có nguồn thu nhập ổn định từ công việc này. Trong một bài phỏng vấn, người đẹp tiết lộ thu nhập từ spa của cô dao động khoảng 300 triệu đồng đến 400 triệu đồng/tháng. Việc kinh doanh cửa hàng thời trang cũng đạt được con số tương tự.

Source link