Đám hỏi gây bão của cặp đôi nhà sát vách khiến dân tình không khỏi xôn xao. Dàn xe rùa đưa tráp hoàn toàn được mua mới trị giá gần 2,5 triệu đồng.

Mới đây cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước đám hỏi của cặp đôi tại xã Phúc Xuân, TP. Thái Nguyên. Được biết chú rể Trần Khương (SN 1991) và cô dâu Quỳnh Duyên (SN 1997) là hàng xóm nhà sát vách mà cổng cách nhau 300 mét nên đàng trai quyết định mua 7 chiếc xe rùa mới để đưa tráp sang nhà gái.

Đám cưới rước dâu bằng xe rùa ở Thái Nguyên gây xôn xao MXH - Ảnh 1

Nhờ dàn “siêu xe” mà ngày vui thêm rộn rã

Theo đó, đến giờ đẹp, đội quân bên tráp nhà trai gồm 7 thanh niên diện tân thời vàng nổi bật, mỗi người đẩy 1 xe rùa chở tráp cưới bên trên đi theo hàng lối để sang nhà gái đưa lễ. Dọc đường đi, đội hình nhà trai gây chú ý cho tất cả những người đi đường, ai cũng qua đây cũng phải ngoái lại nhìn cười chúc mừng.

Đám cưới rước dâu bằng xe rùa ở Thái Nguyên gây xôn xao MXH - Ảnh 2

Đấy! nhà sát vách mà cổng cách 300m là mọi người tưởng tượng ra rồi đấy

Đám cưới rước dâu bằng xe rùa ở Thái Nguyên gây xôn xao MXH - Ảnh 3

Chia sẻ về đám hỏi của mình, chú rể cho biết đã bỏ ra số tiền gần 2,5 triệu đồng để mua 7 xe rùa mới, mỗi chiếc trị giá 350 ngàn đồng. Sau lễ hỏi, chú rể sẽ tặng mỗi người một chiếc để cảm ơn.
Đám cưới rước dâu bằng xe rùa ở Thái Nguyên gây xôn xao MXH - Ảnh 4

Đội bê tráp quá hoành tráng

Đám cưới rước dâu bằng xe rùa ở Thái Nguyên gây xôn xao MXH - Ảnh 5

Ai cũng tươi không cần tưới

Có vẻ màn đưa lễ khiến nhà cô dâu khá hài lòng, ai cũng cười tươi rói. Cô dâu cho biết cả hai là hàng xóm quen nhau từ nhỏ, hai nhà cũng gần gũi, thân thiết. Cả hai tìm hiểu nhau từ khi cô dâu học năm nhất địa học và chính thức yêu khi cô lên năm 4. Sau 2 năm yêu đương gia đình quyết định làm đám cưới cho cặp đôi.

Đám cưới rước dâu bằng xe rùa ở Thái Nguyên gây xôn xao MXH - Ảnh 6

Yêu nhau ở chữ tình, mến nhau ở chỗ chúng mình thương nhau

Đám cưới rước dâu bằng xe rùa ở Thái Nguyên gây xôn xao MXH - Ảnh 7

Hàng lối rõ ràng, nhìn thôi biết vui rồi!

Đám hỏi với dàn đưa tráp bằng xe rùa ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người dành lời khen ngợi về sự sáng tạo mộc mạc nhưng vui vẻ của nhà trai. Rất nhiều lời chúc phúc đã gửi tới cặp đôi trong ngày vui này.