Cựu người mẫu với quan điểm giữ tiền không giữ chồng khiến nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ, theo cô phụ nữ hiện đại “cứ nhiều tiền là được, không chồng này thì lấy chồng khác”. 

Nổi tiếng trong giới người mẫu là người làm việc nhanh chóng, gọn nhẹ, có trách nhiệm nhưng tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn khiến Trang Trần nhiều lần gặp rắc rối vì những phát ngôn gây sốt. Và mới đây, cựu người mẫu cùng làm chao đảo cộng đồng mạng khi có quan điểm về phụ nữ hiện đại trong hôn nhân.

Cụ thể, Trang Trần xuất hiện trong một buổi công chiếu phim và trải lòng: “ “Nói chung đã nợ nhau thì sẽ ở cạnh nhau thôi. Mình xấu thì nó bỏ, còn mình đẹp nó muốn bỏ nó cũng bỏ. Như tôi với chồng tôi đây này, ai cũng thắc mắc sao con này lại lấy được chồng đẹp trai, hiền lành thế. Đời là như vậy! Có nợ thì ở cạnh nhau. Với lại nếu không còn ở cạnh nhau được nữa thì để nó đi đi, lấy thằng khác cho máu”. 

Rất nhanh chóng, cộng đồng mạng rần rần chia sẻ quan điểm của Trang Trần, đa phần chị em phụ nữ đều tỏ ra thích thú, hưởng ứng trên khắp các trang mạng.

Trang Trần và ông xã.

Ngoài ra, khi được hỏi về quan điểm người thứ 3, Trang Trần cũng thẳng thắn cho hay: “Tôi giàu, chồng giàu nữa thì nó sẽ không ngó ngàng đến mình mà chọn những cô nhẹ nhàng xinh xắn, tôi vừa già vừa xấu, có ai giàu mà chọn gu này đâu. Tôi không có phước gặp chồng giàu, nên chọn chồng đẹp thôi. Tôi không bao giờ giữ chồng, giữ làm cái gì. Tôi còn mong muốn mình có nhiều chồng mà đời cho mỗi một ông chồng thôi, khổ ghê. Tôi là người sống hiện đại, nên tôi khuyên chị em phụ nữ không cần giữ chồng, giữ tiền thôi. Cứ nhiều tiền là được, không chồng này thì lấy chồng khác. 

Nếu lâm vào cảnh bị giật chồng, không cần đánh ghen, cứ giữ tiền, vì có tiền là có quyền. Và đặc biệt không bao giờ được trực tiếp đi đánh ghen, nếu người thứ ba định đe nẹt, ngược máu, hãy dùng tiền, đừng dùng tay, đừng đánh ghen, đánh phấn thôi”. 

Được biết, Trang Trần đã kết hôn với ông xã là Việt Kiều cực kỳ điển trai và có một cô con gái đáng yêu. Tuy nhiên vì công việc và nhiều vấn đề khác nên hiện tại bà mẹ một con vẫn chưa có quyết định sang nước ngoài định cư.

Video: Trang Trần vẫn rất chuyên nghiệp sau nhiều năm giải nghệ

Tổng hợp

Huyền/Tinnhanhvnn.com