Hai nam chính TharnType 2 chưa ôm nhau nóng người thì đã bị hội tiểu tam nhảy vào chia cắt.
TharnType 2 đang đến hồi gay cấn vì các tiểu tam đã ra tay

Việc “tiểu tam tiềm năng” Fiat (First Chalongrat) chính thức gặp gỡ Type (Gulf Kanawut) ở tập 2 của TharnType 2 đã báo hiệu cho một loạt điềm xấu sắp tới. Sang tập 3 thì cặp TharnType 2 chính thức “dính lời nguyền” khi cả hai đều dính phải những cái đuôi phiền phức.

Đầu tiên là Fiat. Sau khi bị gãy chân thì anh chàng quyết không chịu trị liệu. Phải đợi đến Type nạt một trận và khuyên răn đủ đường thì Fiat mới sáng mắt và chịu nghe lời. Cũng từ lúc này, đội trưởng đội bóng rổ Fiat của TharnType 2 nhận ra không phải ai cũng quay lưng lại với cậu mà giờ đã có bác sĩ Type đẹp trai lại ôn nhu.

Type khuyên Fiat suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định

Sự ân cần của Type đã khiến Fiat mê mẩn

Bên cạnh Fiat thực chất có một người khác vẫn luôn quan tâm cậu, đó là Leo (Ja Phachara). Theo nguyên tác TharnType 2, cả hai là bạn từ bé nhưng vào lúc này, Leo đang ở nước ngoài. Tuy nhiên, khi nghe tin Fiat gặp chấn thương thì Leo đã tức tốc về ngay. Khi gặp lại, cả hai ban đầu khá gay gắt với nhau nhưng rồi cũng làm hòa. Bạn bè mà… nằm ôm nhau sát rạt ngộ ghê hén!

Leo chính thức xuất hiện sau 3 tập của TharnType 2

Bạn bè với nhau mà vậy đó…

Fiat đã chính thức bám đuôi đối tượng mới là Type, ấy vậy mà bên Tharn (Mew Suppasit) cũng không mấy yên ổn. Ở cuối tập 3 của TharnType 2, Tharn trong một lần dạo chơi trung tâm mua sắm đã tranh thủ đi xem nhẫn cưới. Lúc này, Tharn gặp thư ký của anh trai Thorn, và cô nàng đã giả bộ hỏi thăm rồi nắm tay, sờ mó Tharn. Toàn bộ sự việc bị No (Mild Suttinut) chứng kiến và quay lại, và với trình độ lẻo mép của No thì chắc chắn chuyện sẽ đến tai Type không sớm thì muộn.

Tharn xem nhẫn cưới, chắc tính cầu hôn nhỉ?
Tharn bị bánh bèo “gạ” nhưng qua mắt No lại là ngoại tình?

May thay, đó là toàn bộ những “drama” có trong tập 3 của TharnType 2. Các cặp đôi từ chính đến phụ của TharnType 2 đều “show ân ái” liên tục làm hội FA vừa coi vừa quắn quéo. Đỉnh điểm là màn đu trend “ngồi lên đùi người yêu” của Type dành cho Tharn. Mục đích là vì Type muốn an ủi Tharn chuyện đám cưới, rằng hai người cứ như bây giờ là ổn chứ không nhất thiết phải kết hôn linh đình. Bởi lẽ trước đó, Tharn vừa chứng kiến anh Thorn cầu hôn bạn gái nên dĩ nhiên cũng ao ước riêng cho bản thân.

Anh trai Thorn cầu hôn bạn gái

Đôi chính của TharnType 2 vẫn vui vẻ nhưng đã bắt đầu có những phiền muộn riêng

Bên cạnh đó, các đôi phụ của TharnType 2 cũng có điểm sáng dù lên hình ít, như đôi trẻ Sirrus (Haii Sarunsathorn) – Phugun (Title Tanatorn) vẫn luôn tình tứ phát hờn, hay cặp bác sĩ Kunphol (Jame Phat) – thánh ăn Champ (Boat Napat) cũng có những bước tiến mới.

Cặp Sirrus – Phugun vẫn dính nhau như sam
Cặp bác sĩ – thánh ăn thì đang chớm nở

Mong đến tập 4 của TharnType 2 quá đi thôi!!!

Liệu bước sang tập 4 của TharnType 2, khán giả có được chiêm ngưỡng màn đánh ghen thần sầu nào đó của “chàng thụ đanh đá” Type? Fiat sẽ làm gì để cưa cẩm anh bác sĩ mà mình đang “say nắng”?