Bố mẹ của bé trai sơ sinh “đẹp từ trong trứng nước” từng gây sốt cộng đồng mạng thế giới mới đây đã “thả thính” vài bức ảnh thay con trai. 

Cộng đồng mạng thế giới 3 năm trước từng nghiêng ngả trước bức ảnh gây bão của bé trai sơ sinh vừa chào đời đã sở hữu nét đẹp cực phẩm khiến ai nhìn cũng mê mệt. Đó là bé Arsya người Thái Lan vừa sinh ra đã đẹp trai không khác gì nam thần với đôi mắt to đen nhay nháy, môi đỏ, má hồng, mũi cao, hai đường lông mày lá liễu thanh tú. Nhiều người khi nhìn thấy hình ảnh của Arsya đã phải xuýt xoa đúng là “đẹp từ trong trứng nước”

Nếu các em bé khác vừa chào đời phải đợi ít nhất vài tháng diện mạo mới rõ nét thì trường hợp của bé trai Arsya này là ngoại lệ.

Được biết, người đăng bức ảnh của bé Arsya lên mạng xã hội chính là vị bác sĩ đã đón bé chào đời tại bệnh viện. Ban đầu, ai nấy đều nhầm lẫn vị bác sĩ điển trai này chính là bố của em bé, bởi “bố nào thì con nấy”, nhưng sau đó mọi chuyện đã được làm sáng tỏ.

Chị Paeisa Seng, mẹ của Arsya sở hữu dung nhan cực chuẩn với sống mũi cao, hàng mi cong dày, khuôn mặt thon gọn, sắc sảo

Tuy nhiên, hình ảnh của Arsya trong vòng tay của mẹ ruột cũng phần nào chứng tỏ lý do vì sao em bé lại “cực phẩm” đến vậy. Chị Paeisa Seng, mẹ của Arsya sở hữu dung nhan cực chuẩn với sống mũi cao, hàng mi cong dày, khuôn mặt thon gọn, sắc sảo. ‘Sương sương’ như vậy thì chẳng nghi ngờ gì nữa, Arsya vì thừa hưởng hết gen trội của mẹ nên mới “đẹp xuất sắc” như thế.

Cũng chính vì độ nổi tiếng như vậy mà cuộc sống của bé Arsya luôn được cộng đồng quan tâm. Đã 3 năm sau khi chào đời, diện mạo  của bé khiến nhiều người vẫn tò mò. Trên trang cá nhân của mình, chị Paeisa Seng rất thường xuyên đăng tải những hình ảnh của con.

Qua các bức ảnh có thể thấy, Arsya giờ đã lớn thành cậu nhóc tinh nghịch. Da của bé không còn trắng hồng như hồi trước nhưng đôi mắt to, tinh anh thì vẫn đẹp như thế. Hàng lông mày rậm cũng là điểm nhấn cho khuôn mặt của bé.

Nhiều người khi nhìn lại bức ảnh 3 năm trước với hiện tại của Arsya cho rằng cậu bé không còn giữ được nhiều nét thanh tú, xuất thần như trước. Tuy nhiên, trong suốt quá trình khôn lớn Arsya có chút thay đổi ít nhiều nhưng cậu bé vẫn rất đáng yêu và có nét nổi bật trên gương mặt.

Dự đoán trong tương lai, Arsya sẽ là một nam thần vạn người mê đó nhé!

Video: Hình ảnh của Arsya được mẹ chia sẻ trên trang cá nhân

Tổng hợp

Huyền/Tinnhanhvnn.com