Với tôi, dù Hà có đạt được địa vị xã hội như thế nào đi chăng nữa thì vẫn mong con hay giữ được cái tâm, đạo đức làm người. Về việc đi học đại học, mỗi tháng tôi chu cấp đúng 3 triệu cho Hà, không hơn không kém” – bố ruột của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 chia sẻ.

Tối ngày 20/10 vừa qua, chung kết cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng tìm được ngôi vị  Tân Hoa hậu thuộc về thí sinh mang số báo danh 245 – Đỗ Thu Hà. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự chú ý của và quan tâm từ công chúng.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 gọi tên thí sinh Đỗ Thị Hà.

Có mặt trong đêm chung kết để cổ vũ cho con gái, gia đình và  bố mẹ của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thu Hà không khỏi xúc động và bất ngờ khi con gái được xướng tên với danh hiệu cao quý nhất. Được biết, bố mẹ của Tân hoa hậu cả một đời gắn bó với thôn quê, đây là lần đầu tiên ông bà nhìn thấy con mình tỏa sáng trên một sân khấu lộng lẫy như vậy.

Mẹ của Tân Hoa hậu Việt nam 2020.

Chia sẻ về con gái, bố của Tân Hoa hậu, ông Đỗ Văn Tào chia sẻ: “Dù đạt danh hiệu gì, điều quan trọng nhất vẫn là tu dưỡng đạo đức của mình, chỉ như vậy mới phát triển bền vững được.

Bố và mẹ của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Ngoài ra, khi được hỏi về việc nhìn nhận như thế nào trước danh hiệu cao quý mà con gái nhận được, ông Tào cho biết thêm: “Với tôi, dù Hà có đạt được địa vị xã hội như thế nào đi chăng nữa thì vẫn mong con hay giữ được cái tâm, đạo đức làm người. Chuyện có nhà có xe là điều mà ai cũng thích nhưng làm sao phải bền. Mong muốn con phải luôn được nhớ tới là người đẹp có tâm, có đạo đức. Trước mắt, mong con giúp đỡ gia đình tới quê hương, có thể là đất nước.

Về việc đi học đại học, Mỗi tháng tôi chu cấp đúng 3 triệu cho Hà, không hơn không kém. Hồi đầu thì Hà còn đi học, sau dần có đi làm thêm nữa. Con đi phụ cắt quần áo ở xưởng, tháng cũng chỉ kiếm thêm được vài trăm nghìn đồng”

 

Bố của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 tiết lộ, mỗi tháng gia đình chỉ chu cấp cho cô số tiền 3 triệu đồng để ăn học trên thành phố không hơn, không kém.

Trong mắt gia đình, Tân HHVN 2020 Đỗ Thị Hà là một cô gái ngoan ngoãn, tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể.

Được biết, để có được ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt Nam 2020, ít ai biết được Đỗ Thị Hà đã giấu bố mẹ đăng ký tham gia cuộc thi và từng bước chinh phục ước mơ của mình. Đỗ Thị Hà từng tiết lộ, gia đình cô không khá giả. Bố mẹ cô là nông dân. Chính vì thế, để có tiền đi thi, cô đã phải vất vả tiết kiệm từng đồng.”Khi biết tin con gái lọt vào bán kết, bố mẹ không những không giận mà còn hỗ trợ thêm kinh phí để tôi có thể tiếp tục cuộc thi”, Tân Hoa hậu cho biết.

Video: Thảm đỏ Hoa hậu Việt Nam 2020 hội tụ loạt mỹ nhân đình đám

Tổng hợp

Huyền/Tinnhanhvnn.com