Con gái Đông Nhi chỉ việc ngủ say trên lưng mẹ, việc tạo dáng chưa bao giờ dễ dàng đến thế nhưng vẫn dư sức chiếm spotlight.

Cách đây ít phút, fanpage Đông Nhi chia sẻ hình ảnh cả gia đình xuất hiện trên trang bìa của 1 tạp chí nhân dịp chào đón năm mới 2021. Đương nhiên, bé Winnie nhanh chóng “chiếm sóng” của 2 bố mẹ dù chỉ việc tạo dáng… nằm ngủ. Hình ảnh bình yên nhưng cũng hết sức sành điệu của gia đình quyền lực nhất Vbiz khiến khán giả thích thú. MC Ốc Thanh Vân để lại bình luận nức nở: “Ôi yêu quá em ơi”.

Con gái Đông Nhi – Ông Cao Thắng được chú ý từ khi còn nằm trong bụng mẹ. Tới lúc chào đời, Winnie ngay lập tức trở thành sao nhí được quan tâm hàng đầu showbiz. Mỗi hình ảnh của bé được 2 bố mẹ đăng tải trên MXH đều nhận về lượng tương tác khủng, cho thấy tình yêu của các cô chú khán giả dành cho em. Thừa hưởng những nét xinh đẹp nhất từ ba mẹ là mỹ nhân, mỹ nam Vbiz, Winnie được khen ngày càng dễ thương, đáng yêu.

Nhờ sự yêu mến từ dư luận nên vợ chồng Đông Nhi rất thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh của con gái, không hề e ngại việc để lộ diện mạo như nhiều sao Việt khác.

Con gái Đông Nhi 3 tháng tuổi đã lên trang bìa tạp chí - Ảnh 1

Con gái Đông Nhi nằm ngủ say sưa trên lưng mẹ trong ảnh bìa tạp chí.

Con gái Đông Nhi 3 tháng tuổi đã lên trang bìa tạp chí - Ảnh 2

Cắn móng tay dù còn đang mơ màng giống ba Ông Cao Thắng.

Con gái Đông Nhi 3 tháng tuổi đã lên trang bìa tạp chí - Ảnh 3

Hình ảnh bé Winnie nhận về gần 900 nghìn lượt yêu thích trên fanpage Đông Nhi.

Con gái Đông Nhi 3 tháng tuổi đã lên trang bìa tạp chí - Ảnh 4

>Niềm vui mỗi ngày của nữ ca sĩ là gắn nơ, làm dáng cho con gái.

Con gái Đông Nhi 3 tháng tuổi đã lên trang bìa tạp chí - Ảnh 5

Khoảnh khắc “cha nào con nấy” cực dễ thương của Ông Cao Thắng.

Con gái Đông Nhi 3 tháng tuổi đã lên trang bìa tạp chí - Ảnh 6

Lúc nào cũng bị mẹ “canh me” để chụp ảnh trong lúc say giấc.

Con gái Đông Nhi 3 tháng tuổi đã lên trang bìa tạp chí - Ảnh 7

Tổ ấm 3 thành viên của gia đình đáng ngưỡng mộ nhất showbiz.

Đông Nhi sinh con ngày 26/10 tại một bệnh viện ở TP.HCM. Ông Cao Thắng cho biết nữ ca sĩ chăm con khá vất vả, mỗi ngày chỉ ngủ từ 3-4 tiếng vì dành thời gian cho con. Nữ ca sĩ cũng trực tiếp cho bé Winnie ăn sữa mẹ, không dùng máy vắt sữa hay bú bình.

Anh nói thêm: “Mệt thì ai cũng mệt nhưng niềm vui và hạnh phúc khi hai vợ chồng được bế con mỗi ngày đã xua tan đi hết mọi sự mệt mỏi rồi”.